Thursday, 04/06/2020 - 15:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Hải Quế

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Trị tặng Giấy khen cho học sinh dũng cảm cứu bạn

       Sáng ngày 18/05/2020, Liện đội trường TH&THCS Triệu Vân  vinh dự được đón cô giáo: Lê Thị Hương- Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị cùng các thầy cô giáo chuyên viên Sở GD&ĐT; thầy giáo: Nguyễn Thanh Phong - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện về dự và tuyên dương, khen thưởng em Lê Hữu Bảo ( Lớp 8) và em Nguyễn Anh Quốc ( Lớp 3A) đã dũng cảm cứu bạn đuối nước vào ngày 8/5/2020. Các em thực sự là những đội viên, sao nhi tiêu biểu: “ Học và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Cũng chính buổi sinh hoạt giúp các em học tập theo gương hai bạn Bão và Quốc.

Cô giáo Lê Thị Hương,Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị tặng Giấy khen

và chụp ảnh lưu niệm với học sinh và đại biểu

Qua đó, nhằm tuyên truyền phòng tránh và giáo dục kỷ năng đuối nước là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người dân và trẻ em sống ở nơi đây. Nhà trường tiếp tục đã chỉ đạo Liên đội, giáo viên nâng cao việc giáo dục, phòng tránh tai nạn thương tích trong đó có tai nạn đuối nước để các em biết cách phòng tránh và biết kỷ năng cứu nạn, cứu hộ giảm thiểu thương vong.

Buổi sinh hoạt đã để lại ấn tượng đẹp trong ý nghĩ; trong tâm thức của đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh./.

Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 68
Tháng 06 : 105
Năm 2020 : 4.367