Monday, 01/06/2020 - 19:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Hải Quế

Khai mạc Hội thi Giao lưu học sinh giỏi khối 4, 5

Kính thưa các Đại biểu ! Các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến !

       Kỉ niệm 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2018) và hướng về ngày Lễ Chiến thắng 30 tháng 4, Quốc tế lao động 1 tháng 5. Hòa cùng với không khí trong cả nước. Hôm nay, trường TH Hải Quế chúng ta theo kế hoạch năm học 2017-2018  tổ chức Hội thi Giao lưu học sinh giỏi khối 4,5. Hội thi hôm nay cũng vừa là cơ hội để các em được tập dượt, tham gia thi giao lưu câu lạc bộ tài năng cấp huyện sắp tới.

 

Đây là sân chơi trí tuệ , một sân chơi bổ ích nhằm phát hiện những tài năng trong học đường. Qua đây cũng để đánh giá chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh.

Cô rất vui vì biết rằng trong thời gian qua , các em trong đội tuyển dưới sự bồi dưỡng, chăm lo của các thầy cô giáo, các em đã rất cố gắng, thi đua học tập tốt, cụ thể trong các cuộc thi toán và Tiếng Anh qua mạng toàn trường có 42 em được Phòng GD công nhận đạt thành tích cao, các em thực sự là những bông hoa đẹp trong vườn hoa cửa mái trường TH hải Quế.

Cô mong rằng tại sân chơi hôm nay, các em hãy bình tĩnh, tự tin vượt qua 3 phần thi thử thách:

1: Chào hỏi: Một đội gồm 5 em sẽ tự trình diễn bằng Tiếng Anh, các em tự giới thiệu họ, tên, về trường, lớp,  mục đích của em đến với hội thi, thời gian ko quá 5 phút.  

2. Phần thi đồng đội tiếp sức.: Các em sẽ thao tác trên máy, nối tiếp mỗi đội 5 em, chọn một gói có 35 câu hỏi, mỗi em làm không quá 7 câu và thời gian mỗi em không quá 4 phút. Tổng thời gian tối đa cho mỗi đội là 20 phút.

3. Thi rung chuông vàng:  Dành cho tất cả HS lớp 4A và lớp 5A. Sau mỗi câu hỏi thí sinh nào trả lời sai sẽ rời vị trí chơi cho đến lúc còn lại một người chơi. BTC sẽ có phao cứu trợ cho phép một số em trả lời sai được trở lại sân chơi.

- Đối với các giám thị, giám khảo tôi yêu cầu các đồng chí tác nghiệp khách quan vô tư đánh giá thực chất.

Đối với BTC, yêu cầu các đồng chí GV, NV lấy ảnh, ghi hình các đội để vừa đưa tin trên các trang website cổng thông tin điện tử của nhà trường và của phòng.

- Đối với các cổ động viên, yêu cầu cổ vũ nhiệt tình nhưng không làm mất trật tự , ồn ào ảnh hưởng đến chất lượng thi của các thí sinh.

Với ý nghĩa đó , tôi tuyên bố hội thi Giao lưu học sinh giỏi của trường Tiểu học Hải Quế năm học 2017-2018 bắt đầu.

 Chúc buổi giao lưu hôm nay thành công tôt đẹp. Chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các em về dự giao lưu hôm nay thành công và Chiến thắng.

                                                                         Xin cảm ơn!

Nguồn: thhaiquehl.quangtri.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 12
Năm 2020 : 4.274