Monday, 01/06/2020 - 19:12|

Trường Tiểu học Hải Quế tổ chức thi giao lưu học sinh giỏi chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03

Kỉ niệm 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2018). Hôm nay, trường TH Hải Quế tổ chức Hội thi Giao lưu học sinh giỏi khối 4,5 năm học 2017-2018.

Về dự và chỉ đạo có cô giáo Võ Thị Thanh Nhàn, BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Dương, phó BT chi bộ, phó hiệu trưởng cùng với sự có mặt của 20 thầy cô giáo và 226 em học sinh trong toàn trường.

Đặc biệt là 20 em tham gia Hội thi được chia thành 4 đội mang tên 4 loài chim: Vành khuyên, Họa mi, Sơn ca và Vàng anh. Với các nội dung thi như sau:

1: Chào hỏi: Một đội gồm 5 em sẽ tự trình diễn bằng Tiếng Anh, các em tự giới thiệu họ, tên, về trường, lớp,  mục đích của em đến với hội thi, thời gian ko quá 5 phút.

2. Phần thi đồng đội tiếp sức.: Các em sẽ thao tác trên máy, nối tiếp mỗi đội 5 em, chọn một gói có 35 câu hỏi, mỗi em làm không quá 7 câu và thời gian mỗi em không quá 4 phút. Tổng thời gian tối đa cho mỗi đội là 20 phút.

3. Phần thi rung chuông vàng:  Dành cho tất cả HS khối 4 và khối 5.  Sau mỗi câu hỏi thí sinh nào trả lời sai sẽ rời vị trí chơi cho đến lúc còn lại một người chơi. BTC sẽ có phao cứu trợ cho phép một số em trả lời sai được trở lại sân chơi.

Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng và không kém phần gay cấn. Kết thúc Hội thi BTC đã tìm ra những chú chim có tiếng hót lãnh lót nhất đó là:

I. Cá nhân đạt giải thi Rung chuông vàng gồm 5 em.

1. Em Nguyễn Quang Nhật: Lớp 5A. Giải nhất
  2. Lê Ngọc Tâm. Giải Nhì.
  3. Lê Thị Mỹ Nương . Giải Ba.
  4. Nguyễn Thị Như Bình – Giải KK
  5. Nguyễn Thiện Phúc.    – Giải KK.

II. Về tập thể: ( tổng điểm phần 1 và phần 2)

Giải nhất: Đội Vàng Anh

Giải nhì: Đội Vành khuyên.

Giải Ba gồm hai đội; Sơn ca và Họa mi.

Nguồn: thhaiquehl.quangtri.edu.vn
Năm 2020 : 4.273