Thursday, 04/06/2020 - 15:17|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Hòa cùng không khí hân hoan của hơn 23 triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới, năm học 2019-2020. sáng nay, 5/9/2019, Trường  TH&THCS Hải Quế long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng đón chào năm học mới 2019-2020; đồng thời đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ.

Buổi lễ long trọng đón tiếp các cấp, ban ngành về tham dự:

- Đại tá Nguyễn Hoài Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

- Ông Lê Thế Quảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,

- Ông Võ Văn Minh, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT.

- Thượng tá Trần Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện.

- Đ/c Phạm Duy Tuyền - Phó chánh Văn phòng Huyện ủy.

- Ông Hồ Như Thanh, HUV, Bí thư Dảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Bà Trần Thị Lựu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại diện HĐND, UBMT TQ Việt Nam, chính quyền xã Hải Quế, Ban đại diện cha mẹ học sinh

- Cùng tập thể CBGVNV và 465 học sinh của trường.

Năm 2020 : 4.366